Cách bán trà sữa online hiệu quả TỐT NHẤT hiện nay

  • Trang chủ
  • Blog
  • Cách bán trà sữa online hiệu quả TỐT NHẤT hiện nay
bán trà sữa online


Hiện nay hình thức bán trà sữa online cũng như những loại đồ ăn uống khác trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống online đang rất phát triển nhờ vào ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bán hàng. Việc phát triển bán hàng bây giờ không hoàn toàn dựa vào địa điểm mặt bằng kinh doanh mà còn ở khả năng cập nhật kiến thức công nghệ để phục vụ cho việc phát triển mô hình bán hàng.

Xem thêm: Phần mềm tính tiền quán trà sữa để nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng


Hãy hình dung, khách hàng không còn trực tiếp đến quán để mua, mà chỉ cần ngồi tại văn phòng hoặc tại nhà mở điện thoại lên đặt một vài ly trà sữa online. Vài phút sau, những ly trà sữa mới đặt đã được giao đến tận nơi & thanh toán trực tiếp sau khi nhận.

Nhưng làm sao để bán online hiệu quả ? khách hàng đặt online ở đâu ? & làm sao để đưa thông tin của quán lên ... là những câu hỏi mà nhiều người vẫn chưa có câu trả lời. Dưới đây là những kênh bán trà sữa online hiệu quả nhất hiện nay:

Grab food - Go food

Grab - Go Việt


Nghe tới Grab hoặc Go-Việt chắc bạn chỉ nghĩ rằng đây lĩnh vực đặt xe công nghệ, nhưng cả 2 ứng dụng này đều có lĩnh vực giao đồ ăn & cả 2 ứng dụng đều rất phổ biến & nhiều người dùng. Người dùng cài đặt ứng dụng này, chỉ cần vào chức năng đặt đồ ăn uống thì lập tức những quán ở gần vị trí người đặt sẽ xuất hiện để người dùng tìm hiểu & lựa chọn. Còn gì thú vị hơn khi quán của bạn xuất hiện ở trên đây kèm theo hình ảnh - giá bán về thực đơn đồ uống để khách hàng đặt.

Lixi App - NOW

Grab - Go Việt

Lì xì App và NOW là 2 ứng dụng riêng biệt của 2 công ty khác nhau phát triển cùng lĩnh vực đó là đặt đồ ăn uống trực tuyến. 2 ứng dụng này cũng đang có số lượng lớn người dùng hằng ngày vào đây để đặt món ăn đồ uống online. Cả Lì xì App & NOW đều cung cấp ứng dụng dành riêng cho quán để tự đưa thông tin đồ uống, hình ảnh, giá bán... lên 2 ứng dụng này.


Ở trên là 4 kênh bán trà sữa online hiệu quả nhất hiện nay mà những thương hiệu lớn về trà sữa đang áp dụng cũng như việc bán trà sữa tự làm tại nhà đều đem lại hiệu quả lớn nhất hiện nay. Bạn cũng đừng quên dùng mạng xã hội như Facebook, Zalo để bán trà sữa online rất tốt.

Cách bán trà sữa online hiệu quả TỐT NHẤT hiện nay
5 of 14 votes