Phần mềm bán hàng tạp hóa NHANH mà ĐƠN GIẢN

phần mềm bán hàng tạp hóa

Phần mềm bán hàng tạp hóa sử dụng cho việc quản lý bán hàng tại các cửa hàng tạp hóa giúp việc bán hàng tốt hơn nhờ quản lý bằng phần mềm. Cũng như việc cửa hàng dễ dàng thống kê được doanh số bán hàng trong ngày, trong tuần hay tháng...mà không cần phải ngồi cộng sổ.

Chỉ cần bạn có sẵn một chiếc máy vi tính, việc đơn giản tiếp theo là tải phần mềm bán hàng tạp hóa ViRes POS về cài đặt lên chiếc máy vi tính là bạn đã có thể sử dụng ngay để bán hàng một cách nhanh chóng & dễ dàng.

Quản lý hàng hóa

hàng hóa cửa hàng tạp hóa


Sau khi cài đặt phần mềm bán hàng tạp hóa ViRes, thì việc đưa danh sách hàng hóa - giá bán của cửa hàng vào vô cùng đơn giản, bạn có thể nhập từ file excel soạn sẵn trước đó.

Như vậy là công việc chuẩn bị phần mềm đã xong, giờ bạn đã có thể tiến hành bán hàng & quản lý bằng phần mềm ViRes vô cùng hiệu quả.

Chi phí mua phần mềm

Vì quy mô quản lý bán hàng tạp hóa không nhiều do đó chi phí phần mềm ViRes cung cấp cũng tương đối thấp phù hợp với nhu cầu bán hàng bằng phần mềm của cửa hàng tạp hóa, xem bảng giá tại đây

Bán hàng bằng mã vạch

Máy quét mã vạch

Nếu cửa hàng tạp hóa quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì việc bán hàng rất nhanh, chỉ cần quét & tính tiền, mọi việc trở nên rất đơn giản

Phần mềm bán hàng tạp hóa NHANH mà ĐƠN GIẢN
5 of 16 votes