TOP phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nhỏ

  • Trang chủ
  • Blog
  • TOP phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nhỏ
phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ

Việc các cửa hàng vừa & nhỏ áp dụng phần mềm vào quản lý bán hàng đạt hiệu quả tốt nhất cho thấy các phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ đã đáp ứng đúng nhu cầu của những chủ cửa hàng - shop mong muốn.

Tính tiền bán hàng

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nhỏ đã giúp công việc tính tiền nhanh hơn, đơn giản - chính xác bởi chỉ cần việc quét mã vạch & tính tiền. Bất kể đó là hàng hóa loại gì, chỉ cần in nhãn mã vạch dán lên hàng hóa & sử dụng phần mềm tính tiền thì mọi việc trở nên vô cùng đơn giản & dễ dàng.

phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nhỏ

Cuối ngày, bạn cần báo cáo tổng hợp doanh thu - doanh số các mặt hàng đã bán thì phần mềm đã có sẵn, bạn chỉ cần chọn & xem.

Quản lý hàng hóa

phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nhỏ

Việc quản lý các mặt hàng còn tồn trong cửa hàng (shop) cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào phần mềm. Bạn có thể dễ dàng xem số lượng các mặt hàng còn tồn hoặc các mặt hàng đã hết hàng (hoặc gần hết) để lên kế hoạch nhập hàng về.

Phần mềm bán hàng

ViRes POS là một sự lựa chọn phù hợp nhất trong số những phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ hiện nay. Với đầy đủ các tính năng của một phần mềm bán hàng như: tính tiền, quản lý tồn kho, báo cáo doanh thu, kế toán thu - chi... ngoài ra ViRes còn hỗ trợ các cửa hàng vừa & nhỏ với chi phí mua phần mềm rất thấp.

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc máy tính thì đơn giản chỉ cần tải phần mềm quản lý bán hàng ViRes POS về cài đặt là đã có thể sử dụng bán hàng tính tiền cho cửa hàng.

TOP phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nhỏ
5 of 19 votes