Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vs có phí

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí cũng như các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí khác đó là cung cấp một phần mềm miễn phí dành cho những quán cafe có điều kiện phù hợp với các tiêu chí mà một phần mềm miễn phí đó đưa ra.

phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí

Chúng ta không thể khẳng định một phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là không tốt, mà ngược lại các chức năng miễn phí được cung cấp tương đương với bản thu phí. Chỉ có điều chúng có những giới hạn ràng buộc nhất định mà người sử dụng phải tuân theo & tìm hiểu kỹ trước khi quyết định áp dụng.

Vậy những giới hạn khác biệt của một phần mềm quán cafe miễn phí so với bản thu phí ở những điểm nào ?

Hỗ trợ kỹ thuật

hỗ trợ phần mềm

Miễn phí: với một phần mềm miễn phí người dùng cũng có thể được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng, tuy nhiên thường giới hạn khi có lỗi xảy ra, hoặc chỉ hỗ trợ ở những tính năng cung cấp miễn phí.

Thu phí: người dùng được hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo quá trình vận hành & hoạt động xuyên suốt của phần mềm bởi nhà cung cấp phần mềm đó trên tất cả các tính năng.

Giới hạn tính năng

Miễn phí: một số phần mềm quản lý cafe miễn phí có thể bị giới hạn chỉ được sử dụng một số tính năng cơ bản, hoặc giới hạn số lượng người dùng, hoặc giới hạn số lượng thực đơn - số lượng bàn - số lượng hóa đơn thanh toán trong ngày chỉ được trong số lượng giới hạn cho phép.

Thu phí: bạn không bị một giới hạn nào khi sử dụng bản có phí là điều tất nhiên.

Cập nhật - nâng cấp

nâng cấp phần mềm

Miễn phí: với bản miễn phí bạn cũng có thể được cập nhật & nâng cấp phần mềm hoàn toàn miễn phí ngay khi bản cập nhật mới được phát hành.

Thu phí: liên tục được cập nhật hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhanh nhất.

Trên đây là một số điểm khác biệt lớn nhất giữa một phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí so với bản thu phí. Nếu nhu cầu quản lý của bạn chỉ nằm trong giới hạn của những bản miễn phí thì những tính năng của bản miễn phí đó có chất lượng cũng rất tốt không thua kém so với bản có phí.

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vs có phí
5 of 17 votes