Phần mềm quản lý nhà hàng cafe tốt nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng ViRes là một giải pháp phần mềm quản lý dành cho nhà hàng ăn uống, cafe. Một phần mềm nhà hàng đơn giản, dễ sử dụng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý của nhà hàng là những điểm tốt nhất của ViRes.

Làm sao để sử dụng ViRes

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc máy vi tính (máy POS), một máy in hóa đơn thì để sử dụng phần mềm ViRes bạn chỉ việc tải phần mềm nhà hàng cafe ViRes về cài đặt lên máy vi tính là đã có thể sử dụng được ngay lập tức.

Các tính năng nổi bật của phần mềm nhà hàng cafe ViRes:

Thu ngân nhà hàng

Thu ngân nhà hàng


Để tạo sự linh động & vận dụng tối đa các thiết bị tính tiền cho thu ngân sẵn có, phần mềm quản lý nhà hàng ViRes hỗ trợ thu ngân có thể tính tiền in hóa đơn trên nhiều thiết bị khác nhau đồng thời cùng lúc như:

  • Máy tính tiền: máy tính - máy POS
  • Thiết bị di động: điện thoại - máy tính bảng

Order gọi món

phần mềm order nhà hàng

Phần mềm order nhà hàng của ViRes là ứng dụng chạy trên điện thoại, máy tính bảng hỗ trợ bộ phận nhân viên phục vụ order ghi nhận thông tin khách gọi món ngay tại khu vực bàn. Dữ liệu được gửi về máy tính tiền thu ngân & ứng dụng dành cho bếp, hoặc có thể in phiếu chế biến xuống máy in ở khu vực bếp ngay trực tiếp trên ứng dụng order dành cho thiết bị di động.

Quản lý đặt bàn trước

đặt bàn nhà hàng


Với phần mềm quản lý nhà hàng ViRes bạn có thể dễ dàng kiểm soát & quản lý thông tin đặt bàn trước của khách hàng, nhân viên giữa các ca dễ dàng tiếp nhận qua phần mềm với chi tiết thông tin khách đặt, số tiền đặt trước, các món đặt trước ... & có thể in ra phiếu đặt bàn để nhân viên chuẩn bị trước.

Định lượng món ăn - quản lý tồn kho

Bảng định lượng món ăn


Với phần mềm nhà hàng ViRes bạn có thể xây dựng bảng định lượng món ăn & phần mềm sẽ tự động tính tồn khi bạn bán hàng các món ăn.


Và còn nhiều tính năng hữu ích khác mà phần mềm quản lý nhà hàng cafe ViRes cung cấp như:

  • Quản lý thẻ thành viên - tích lũy điểm
  • Quản lý thẻ ghi nợ - thẻ trả trước...
  • Quản lý thu chi
  • ...
Phần mềm quản lý nhà hàng cafe tốt nhất
5 of 22 votes