TOP phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

TOP các phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất là những phần mềm nhà hàng chất lượng được sử dụng phổ biến, không chỉ đơn giản dùng cho tính tiền mà còn được sử dụng như một công cụ giúp cho mọi hoạt động của nhà hàng đạt hiệu quả cao nhất, nhanh & an toàn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý.

Đây là những phần mềm quản lý nhà hàng có đầy đủ những chức năng cần thiết để áp dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh nhà hàng.

1. ViRes POS

ViRes Restaurant POS

Hệ điều hành: Windows, Android, iOS

Đặc điểm: ViRes là một phần mềm được xây dựng dựa trên đặc thù của mô hình quản lý nhà hàng tại Việt Nam. Qua quá trình triển khai & áp dụng tại các nhà hàng, ViRes đã phát triển & hoàn thiện quy trình quản lý bán hàng dành cho nhà hàng.

ViRes có đầy đủ các các ứng dụng mà một phần mềm quản lý nhà hàng cần có như quản lý tính tiền, ứng dụng dành cho nhà bếp, ứng dụng order gọi món ngay tại bàn chạy trên các thiết bị di động - máy tính bảng, quản lý định lượng tồn kho, quản lý thẻ thành viên...

Xem chi tiết phần mềm ViRes POS tại đây ➤ Phần mềm quản lý nhà hàng

2. Square Restaurant POS

Square Restaurant POS

Hệ điều hành: Windows, Mac, Android, and iOS

Đặc điểm: tính tiền bán hàng tốt trên các thiết bị di động - máy POS, báo cáo trạng thái cập nhật hàng tồn kho, giao diện dễ sử dụng. Có đầy đủ các module tính tiền, bếp - bar, order gọi món, quản lý tồn kho của nhà hàng. Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí dùng thử trước khi quyết định mua.

Website: https://squareup.com

3. Toast POS

Toast Restraunt POS

Hệ điều hành: Android

Đặc điểm: Toast POS là một trong số ít các nhà cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng & thiết bị phần cứng POS Android. Người dùng có thể tham gia cộng đồng những người sử dụng Toast khổng lồ trên toàn thế giới chia sẻ kinh ngiệm cũng như mẹo sử dụng phần mềm nhà hàng Toast

Không chỉ là một hệ thống POS, Toast POS cung cấp một hệ thống quản lý nhà hàng toàn diện, hợp lý hóa các quy trình front-end và back-office. Nó cũng tích hợp quản lý khách hàng CRM để giúp bạn xây dựng & giữ chân khách hàng trung thành. Nhìn chung, Toast POS có thể nâng cao hiệu quả của nhân viên, giảm chi phí và cải thiện dịch vụ khách hàng.

Website: https://pos.toasttab.com/


Nếu bạn đang tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất thì bạn có thể tham khảo những phần mềm nhà hàng ở trên.

TOP phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất
5 of 24 votes