Phần mềm quản lý quán cafe, quán trà sữa

Phần mềm quản lý quán cafe, quán trà sữa

Ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe ViRES vào trong mô hình nghiệp vụ quản lý kinh doanh đồ uống cafe là một lựa chọn tốt nhất bởi ViRES có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiệp vụ quản lý khó khăn phức tạp nhất, với tính linh động tùy biến cao cho mỗi mô hình quản lý riêng biệt của từng quán cafe.

Quản lý thông minh hơn

Với tính năng thông minh hơn trong quản lý giá bán thực đơn, giờ đây ViRES có thể đáp ứng được với tất cả các loại giá bán: theo khung giờ (trong ngày, trong tuần), theo khu vực,...ViRES sẽ tự động nhận diện khung giá phù hợp để đưa tự động vào hóa đơn, tránh sai sót từ người dùng.

Khi quán cafe có sự thay đổi về loại hình giá bán, bạn không còn lo ngại phần mềm có đáp ứng được loại hình mới đó hay không.

Gọi món nhanh hơn với ứng dụng order bằng máy tính bảng

Nhân viên phục vụ quá chậm, khách hàng không hài lòng! Phần mềm order cafe trên máy tính bảng của ViRES sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này. Sau khi ghi nhận khách hàng gọi thức uống, một phiếu gọi món sẽ được in ngay trực tiếp từ máy tính bảng ra quầy pha chế

Pha chế nhanh hơn với ứng dụng dành cho quầy pha chế

Nếu bạn trang bị cho quầy pha chế một máy tính bảng, những order từ nhân viên phục vụ sẽ được hiển thị ngay lập tức lên danh sách trên ứng dụng dành riêng cho quầy pha chế. Ứng dụng này sẽ sắp sếp theo thứ tự thời gian order của nhân viên phục vụ, hiển thị đầy đủ thông tin thực đơn, số lượng, của bàn nào,... để quầy pha chế lên thực đơn đồ uống ngay lập tức.

Tính tiền nhanh hơn với ViRES

ViRES tối ưu hóa các thao tác tính tiền nhanh khi quán cafe phải đáp ứng với lượng khách đông. Các phím tắt được cài đặt để thu ngân tính tiền chỉ với vài thao tác đơn giản mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Báo cáo quản lý bán hàng đa chiều

ViRES cung cấp các báo cáo dành cho nhà quản lý theo hình thức phân tích đa chiều. Bạn hoàn toàn có thể phân tích các số liệu kết quả kinh doanh bán hàng theo từng thời điểm (tuần, tháng, quý, năm, mùa,...), các loại thức uống khách sử dụng nhiều nhất để nhận diện nắm bắt được nhu cầu của khách hàng,...

Mua một lần - sử dụng trọn đời

Với một mức chi phí thấp đầu tư ban đầu, bạn có thể sở hữu ngay gói bản quyền vĩnh viễn của phần mềm ViRES

Phần mềm tính tiền cho quán cafe trà sữa ViRes
5 of 2 votes