Phần mềm nhà hàng quán ăn

Phần mềm nhà hàng quán ăn

Bạn đang tìm kiếm giải pháp phần mềm quản lý cho nhà hàng, quán ăn của mình. Trong vô số các giải pháp về phần mềm quản lý tính tiền dành cho nhà hàng làm sao để tìm ra được giải pháp phần mềm ứng dụng đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc quản lý nhà hàng !

ViRES là một giải pháp tổng thể dành cho cả công việc quản lý & thu ngân tính tiền nhà hàng. Với việc cung cấp nhiều tính năng & tính liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận, đáp ứng được những yêu cầu từ cơ bản đến phức tạp chuyên sâu trong quản trị kinh doanh nhà hàng.

Order gọi món trên máy tính bảng

Sử dụng các thiết bị di động như máy tính bảng dành cho nhân viên phục vụ ghi nhận thông tin gọi món của khách hàng đang là phương pháp phổ biến & nhanh nhất hiện nay. ViRES phiên bản order trên di động liên kết với phần mềm tính tiền tại quầy thu ngân & ứng dụng dành cho bếp quầy bar, chỉ một thao tác từ nhân viên phục vụ dữ liệu được truyền ngay lập tức xuống bếp, quầy bar & máy thu ngân tính tiền.

In phiếu bếp thông minh hơn

Bạn hoàn toàn có thể in phiếu bếp trực tiếp từ máy tính bảng hoặc từ phần mềm quầy thu ngân. Nếu nhà hàng, quán ăn có 2 khu vực bếp & quầy bar riêng biệt, Với cơ chế thông minh, ViRES sẽ tự động tách ra làm 2 phiếu in ra 2 nơi, đồ ăn xuống bếp - đồ uống ra quầy bar,... Với cơ chế thông minh & hoàn toàn tự động này sẽ loại bỏ hoàn toàn các sai sót từ phía người dùng.

Phần mềm ứng dụng dành riêng cho bếp - quầy bar

ViRES có một ứng dụng được thiết kế dành cho bếp, quầy bar sử dụng có thể cài đặt trên máy tính bảng hoặc máy tính thông thường, máy POS,..Ứng dụng này sẽ hiển thị các phiếu gọi món từ khâu phục vụ & sắp xếp theo trình thời gian gọi món, các thông tin hiển thị đầy đủ như số bàn, thực đơn, số lượng, các yêu cầu lựa chọn bổ sung thêm từ khách hàng,...sẽ giúp cho đầu bếp dễ dàng lên thực đơn một cách nhanh nhất.

Nhiều tính năng hữu ích - Linh hoạt trong sử dụng

  • Quản lý đặt bàn trước của khách hàng tốt hơn: ViRES quản lý rất tốt về thông tin đặt bàn trước, hiển thị thông tin ngày giờ, người đặt, các bàn khu vực còn trống,... giúp nhân viên quản lý thông tin đặt bàn tại nhà hàng một cách chính xác & chặt chẽ.
  • Cơ chế quản lý giá bán(đơn giá thực đơn) hoàn toàn linh động, bạn có thể thiết lập giá bán theo khu vực, giá bán theo thời điểm trong ngày, trong tuần,... Điều này giúp cho nhà hàng, quán ăn khi có sự điều chỉnh về giá bán tính tiền, hệ thống phần mềm vẫn đáp ứng tốt, hoạt động kinh doanh nhà hàng không bị xáo trộn.
  • Quản lý tồn kho nguyên liệu thực phẩm, đồ uống hiệu quả hơn: với việc khai báo cho phần mềm thông tin nguyên liệu - bảng định lượng món ăn - thực đơn, các phiếu nhập - xuất hằng ngày bạn sẽ có ngay bảng báo cáo quản lý tồn kho nhà hàng chính xác.
  • Cung cấp nhiều báo cáo doanh thu bán hàng dành cho phân tích quản lý: với hệ thống báo cáo của ViRES, bạn hoàn toàn có thể phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh bán hàng của nhà hàng

Mua một lần - sử dụng trọn đời

Phần mềm quản lý tính tiền ViRES dành cho nhà hàng, quán ăn cung cấp với một mức giá hợp lý. Với một mức chi phí đầu tư ban đầu thấp bạn đã có thể sở hữu ngay gói bản quyền sử dụng vĩnh viễn với một phần mềm chất lượng.

Phần mềm tính tiền nhà hàng quán ăn ViRes
5 of 2 votes