Phần mềm quản lý quán karaoke

Phần mềm quản lý quán karaoke

Với đặc thù của kinh doanh phòng hát karaoke đó là doanh thu tiền giờ và các dịch vụ khác kèm theo. Do đó, để kiểm soát & tính tiền giờ một cách chính xác đồng thời không để xảy ra các sai sót khi tính tiền dịch vụ, việc áp dụng phần mềm tính tiền karaoke vào quản lý là việc cần thiết không thể thiếu của các phòng hát karaoke.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý karaoke ViRES vào quản lý đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều phòng hát karaoke

Các ưu điểm của phần mềm quản lý phòng hát karaoke như:

Tính tiền giờ thông minh hơn - chính xác hơn

Việc áp dụng bảng giá tiền giờ theo từng thời điểm có giá tiền giờ khác nhau như:

  • Giá ban ngày - giá buổi tối
  • Giá các ngày trong tuần - cuối tuần
  • Giá theo loại phòng

Với cơ chế thông minh, ViRES tự động nhận diện khung giá theo từng thời điểm phù hợp để đưa vào hóa đơn thanh toán. Điều này nhằm hạn chế tối đa sai sót khi thu ngân phải tính tiền theo nhiều bảng giá khác nhau, do đó tiền giờ thanh toán hóa đơn được ViRES kiểm soát chính xác tuyệt đối.

Quản lý thông tin đặt phòng tốt hơn

Việc kiểm soát tốt, chính xác thông tin đặt phòng trước của khách hàng giúp phòng hát sắp xếp phòng tốt hơn để tăng lượt sử dụng đồng thời tăng doanh thu cho phòng hát. ViRES hiển thị chính xác thông tin các phòng hát đã được đặt trước, từ giờ nào đến giờ nào, các phòng còn trống thì đang trống trong khung giờ nào giúp người quản lý kiểm soát & xác nhận lịch đặt phòng mới của khách tốt hơn mà không xảy ra sai sót trùng lặp giờ đặt.

Báo cáo quản lý thông minh hơn

Với hệ thống nhiều báo cáo kết quả doanh thu bán hàng của phòng hát karaoke, quản lý dễ dàng có thể thống kê kiểm soát với các báo cáo như:

  • Doanh thu theo phòng
  • Doanh thu tiền giờ
  • Số giờ sử dụng của một phòng trong ngày
  • Các báo cáo có thể thống kê trong ngày, tuần, tháng, quý, năm

Mua một lần - sử dụng trọn đời

Với gói phần mềm quản lý tính tiền karaoke ViRES cũng như các gói khác của ViRES áp dụng cho nhà hàng, cafe thì chỉ với một mức chi phí thấp đầu tư ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay gói bản quyền vĩnh viễn của phần mềm ViRES

Phần mềm tính tiền giờ quán karaoke | phần mềm quản lý phòng hát karaoke
5 of 2 votes