Phần mềm tính tiền cafe ĐƠN GIẢN - DỄ DÙNG

phần mềm tính tiền cafe

Nếu bạn đang tìm một phần mềm tính tiền cafe đơn giản, dễ sử dụng thì ViRes là một trong những phần mềm bán cafe tốt nhất hiện nay.

Đơn giản - dễ quản lý

Đối với thu ngân tính tiền: chỉ với vài phút làm quen là thu ngân đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm vào tính tiền thanh toán. Bạn không còn lo mất thời gian đào tạo lại trong việc chuyển giao giữa nhân viên cũ & mới.

Đối với quản lý: dễ dàng sử dụng các tính năng quản lý trong bán hàng, hệ thống báo cáo - phân tích số liệu về tình hình kinh doanh của quán cà phê.

Hỗ trợ nhiều máy in hóa đơn

máy in hóa đơn tính tiền quán cafe


Nếu quán cafe có nhiều tầng lầu hoặc các khu vực rộng lớn, thì nhân viên in hóa đơn tạm tính ở khu vực nào phần mềm ViRes sẽ in ra tại khu vực đó, giúp nhân viên không phải chạy tới quầy thu ngân để lấy hóa đơn tạm tính đưa cho khách.

Chi phí thấp

Bạn có thể sử dụng các thiết bị phần cứng sẵn có (máy tính - POS, máy in bill...), chỉ cần cài đặt thêm phần mềm tính tiền quán cafe ViRes là đã có thể sử dụng ngay lập tức.

Tính tiền trên điện thoại - máy tính bảng

phần mềm tính tiền quán cafe

Khi thanh toán tính tiền, nếu lượng khách quá đông, bạn có thể sử dụng kết hợp ứng dụng phần mềm tính tiền cà phê trên điện thoại - máy tính bảng của ViRes cùng với máy tính tiền tạo thành nhiều máy thanh toán cùng một lúc & đảm bảo được yêu cầu khách không phải chờ quá lâu để được tính tiền.

Download phần mềm tính tiền quán cà phê miễn phí dùng thử của ViRes tại đây

Phần mềm tính tiền cafe ĐƠN GIẢN - DỄ DÙNG
5 of 21 votes