Phần mềm quản lý bán hàng quán ăn ĐƠN GIẢN hiệu quả

  • Trang chủ
  • Blog
  • Phần mềm quản lý bán hàng quán ăn ĐƠN GIẢN hiệu quả
phần mềm bán hàng quán ăn

Với sự đơn giản & hiệu quả khi áp dụng phần mềm bán hàng vào quản lý cửa hàng bán đồ ăn uống nói chung cũng như của các quán ăn nói riêng thì sự lựa chọn một phần mềm bán hàng quán ăn đơn giản chất lượng tốt đã mang lại hiệu quả tích cực cho quán.

Tính tiền thanh toán

hóa đơn tính tiền quán ăn


Khi khách yêu cầu tính tiền thanh toán, thì khi dùng phần mềm bán quán ăn bạn chỉ việc in hóa đơn thanh toán đưa cho khách hàng. Trên hóa đơn ghi rất rõ ràng chi tiết từng món ăn - số lượng - đơn giá - thành tiền & khách chỉ việc tự kiểm tra - trả tiền thanh toán.

Quản lý hiệu quả hơn

doanh thu quán ăn


Đến cuối ngày bạn không còn phải ngồi để cộng sổ tính xem doanh thu, doanh số bán hàng trong ngày của quán ăn được bao nhiêu. Đơn giản bởi phần mềm bán hàng quán ăn đã tổng hợp dùm cho bạn, bạn chỉ việc chọn & xem dữ liệu thống kê. Không chỉ xem trong ngày, mà bạn còn có thể xem trong tuần, tháng, quý, năm... rất chi tiết & rõ ràng nữa.

Thiết bị bán hàng

doanh thu quán ăn

Để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng quán ăn bạn chỉ cần một chiếc máy tính - một máy in hóa đơn (máy in bill) là đủ.

Phần mềm cho quán ăn

ViRes POS là một phần mềm bán quán ăn đơn giản nhưng hiệu quả & đầy đủ những chức năng cần thiết dành cho quản lý bán hàng quán ăn. Bạn có thể tải phần mềm bán quán ăn miễn phí dùng thử tại đây

Phần mềm quản lý bán hàng quán ăn ĐƠN GIẢN hiệu quả
5 of 16 votes